Sản phẩm

Van xả đáy tự động bình khí nén

Liên hệ

  • Điện áp 1 pha hoặc 3 pha
  • Áp lực 15 bar
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Thương hiệu: TSHANG
  • Bảo hành: 06 tháng

Mô tả

Van xả đáy tự động là phụ kiện chạy bằng điện giúp người sử dụng không cần dùng van cơ tay để xả nước trong bình khí nén. Thông thường sau một thời gian hoạt động, lượng hơi nước trong bình khí sẽ ngưng tụ dưới đáy bình. Lâu dần sẽ lắng đọng thành vũng và làm hẹp thể tích bình. Ngoài ra khi trong bình có lượng nước nhất định sẽ làm ẩm khí nén. Vì vậy, người vận hành phải thường xuyên xả nước trong bình bằng van tay ở đáy.

Với van xả đáy tự động, bạn sẽ không phải trực tiếp căn giờ và dùng tay để xả. Mà van sẽ tự động xả khi trong bình có lượng nước nhất định. Việc rất đơn giản là bạn chỉ cần đấu nối van tự động vào đáy bình. Cắm điện và để nước tự động xả mà không cần quan tâm đến nữa.

Chính sách bảo hành Bình khí nén và Phụ kiện

Ngoài chính sách bảo hành áp dụng chung cho toàn bộ thiết bị của công ty chúng tôi. Thiết bị Hà Thành xin gửi đến Quý khách hàng chính sách bảo hành riêng cho các sản phẩm Bình khí nén và Phụ kiện bình khí nén như sau:

1. Thời hạn bảo hành thân vỏ bình khí nén

Lưu ý: Thời hạn bảo hành tính từ ngày chúng tôi bàn giao bình tích khí nén tới Quý khách. Và được ấn định trên Phiếu Bảo Hành của Công ty cổ phần thương mại Thiết bị Hà Thành.

2. Bảo hành phụ kiện bình khí nén

Đối với tất cả phụ kiện bình khí nén do chúng tôi tặng kèm theo mỗi bình đều áp dụng thời hạn bảo hành (từ 3 - 12 tháng) tương đương với việc Quý khách mua mới.

Lưu ý: Phụ kiện tặng kèm bình và phụ kiện bình mua rời đều có giá trị ngang nhau. Và cùng được áp dụng chính sách bảo hành trong thời hạn.

3. Đổi hàng lỗi do nhà sản xuất trong vòng 30 ngày

Tất cả sản phẩm bình khí nén và phụ kiện bình khí nén của Thiết bị Hà Thành. Quý khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng xử lý đổi hàng lỗi trong các trường hợp sau:

  • Hàng hóa không đúng với thông số như trên báo giá, yêu cầu.
  • Hàng hóa lỗi, hỏng do sơ xuất trong quá trình sản xuất, đóng gói.
  • Hàng hóa cũ < 95% do đã sử dụng từ trước (không tính hàng cũ do lưu kho, bảo quản, vận chuyển)

Lưu ý: Quý khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí nào với trường hợp đổi hàng trong vòng 30 ngày.

4. Địa chỉ bảo hành bình khí nén

Mọi sản phẩm, thiết bị được bán ra bởi Thiết bị Hà Thành đều được tiếp nhận bảo hành tại địa chỉ văn phòng giao dịch: Ô DV-11, Lô 18, Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Lưu ý: Với tính chất cấp thiết trong vận hành cùng với kích thước to nặng cồng kềnh của các thiết bị khí nén bao gồm cả bình khí nén. Nên chúng tôi có áp dụng bảo hành tận nơi cho Quý khách hàng. Nhân viên bảo hành của chúng tôi sẽ trực tiếp đến vị trí đặt bình của Quý khách để khắc phục. Trong trường hợp hãn hữu này, về phía Thiết bị Hà Thành sẽ hỗ trợ 1 phần chi phí đi lại, phần còn lại sẽ được nhân viên bán hàng của chúng tôi thỏa thuận với Quý khách trong từng sự cố cần giải quyết.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về thiết bị khí nén hãy liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Ô DV-11, Lô 18, Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 092 559 5899 hoặc 0944 885 899  -  Email: sale@thietbihathanh.com

Call Now Button