Van an toàn

Van an toàn bình khí nén có tác dụng tự động xả khí nhằm giảm áp suất khi áp lực trong bình vượt quá mức áp lực đã cài đặt (bình thường từ 9 – 10bar). Việc này giúp cho áp suất trong bình luôn ở trạng thái an toàn. Tránh được tình trạng áp suất tăng cao mất kiểm soát gây ra cháy nổ.

Trong thực tế nhiều trường hợp ống dẫn bị tắc, van bị khóa do sơ ý hoặc van hỏng không mở ra được sẽ làm cho áp lực trên đường ống tăng cao. Việc lắp van an toàn giúp xả áp lực trên bình và đường ống luôn làm việc dưới ngưỡng áp suất cài đặt.

Van an toàn cũng là phụ kiện không thể thiếu trên bình khí nén. Việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay thế cũng rất cần thiết. Khách hàng nên cân nhắc để đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình làm việc với hệ thống khí nén.

Thiết bị, máy móc chuyên dụng cho sản xuất, thi công, cơ khí nắm vai trò quyết định thành bại của từng dự án. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc mua máy móc, thiết bị tại đơn vị cung cấp uy tín. Để có những tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chính xác nhất. Cùng với chính sách bảo hành tốt nhất giúp đảm bảo năng suất làm việc.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về máy móc, thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 092 559 5899 hoặc Email: sale@thietbihathanh.com

Call Now Button