Van xả tự động

Van xả đáy tự động là phụ kiện chạy bằng điện giúp người sử dụng không cần dùng van cơ tay để xả nước trong bình khí nén. Thông thường sau một thời gian hoạt động, lượng hơi nước trong bình khí sẽ ngưng tụ dưới đáy bình. Lâu dần sẽ lắng đọng thành vũng và làm hẹp thể tích bình. Ngoài ra khi trong bình có lượng nước nhất định sẽ làm ẩm khí nén. Vì vậy, người vận hành phải thường xuyên xả nước trong bình bằng van tay ở đáy.

Với van xả đáy tự động, bạn sẽ không phải trực tiếp căn giờ và dùng tay để xả. Mà van sẽ tự động xả khi trong bình có lượng nước nhất định. Việc rất đơn giản là bạn chỉ cần đấu nối van tự động vào đáy bình. Cắm điện và để nước tự động xả mà không cần quan tâm đến nữa.

Thiết bị, máy móc chuyên dụng cho sản xuất, thi công, cơ khí nắm vai trò quyết định thành bại của từng dự án. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc mua máy móc, thiết bị tại đơn vị cung cấp uy tín. Để có những tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chính xác nhất. Cùng với chính sách bảo hành tốt nhất giúp đảm bảo năng suất làm việc.
Xem thêm

Call Now Button